Mới đây, Cty TNHH Ngói bê tông SCG (Việt Nam), thành viên của SCG Xi măng – vật liệu xây dựng vừa được cấp 3 chứng chỉ chứng nhận ISO 9001 cho Quản lý chất lượng; chứng nhận ISO 14001 cho Quản lý môi trường và chứng nhận OHSAS 18001 cho sức khoẻ và an toàn lao động.

nhà đất ninh thuận
 
Ban giám đốc Ngói bê tông SCG Việt Nam.

Bộ 3 chứng nhận này đều được cấp bởi tổ chức Guardian Independent Certification Ltd (GIC), cơ quan kiểm định hợp chuẩn từ Vương quốc Anh. GIC cũng được công nhận bởi Cơ quan Kiểm định Vương quốc Anh (United Kingdom Accreditation Service – UKAS) và Hệ thống Kiểm định chung của Úc và New Zealand (Joint Accreditation System of Australia & New Zealand – JAS-ANZ).

Được biết, ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống Quản lý chất lượng, giúp cải thiện năng suất của tổ chức thông qua phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, nâng cao năng lực lãnh đạo và quy trình hoạt động.

Trong đó, ISO 14001 đưa ra tiêu chuẩn toàn cầu về Hệ thống Quản lý môi trường. Theo đó, tổ chức phải cam kết bảo vệ môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm và giảm thiểu chất thải cũng như duy trì sự cải tiến liên tục trong chu trình quản lý.

Cuối cùng, OHSAS 18001 cho phép tổ chức xác định và kiểm soát những rủi ro trong quá trình hoạt động để nâng cao tiêu chuẩn an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp cho công nhân viên.

Thành lập tại Việt Nam từ năm 2006, nhà máy đặt tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (Bình Dương), hiện tại Cty TNHH Ngói bê tông SCG có năng xuất mỗi năm đạt hơn 17 triệu sản phẩm ngói và phụ kiện cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm nổi bật của Cty là ngói sóng Elabana, ngói phẳng Prestige và trọn bộ phụ kiện – linh kiện toàn diện dành cho mái ngói. Với công nghệ phủ màu tiên tiến “Ultra Wet On Wet”.

Với uy tín của mình, ngói bê tông SCG đã là đối tác cung cấp sản phẩm cho chuỗi dự án của tập đoàn VinGroup như: Các khu đô thị VinHomes tại Hà Nội và TP.HCM, các khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl tại Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang và Phú Quốc; khu dân cư Camellia Garden và chuỗi căn hộ Flora tại TP.HCM của tập đoàn Nam Long; khu nghỉ dưỡng Premier Village (Đà Nẵng) của tập đoàn Sun Group và khu nghỉ dưỡng cao cấp Eastin Duyên Hà (Khánh Hoà).

 

Theo Mai Thanh (baoxaydung.com.vn)