Giới thiệu

BẤT ĐỘNG SẢN NINH THUẬN – NINHTHUANLAND

Ninhthuanland là địa chỉ tin cậy trong giao dịch bất động sản tại tỉnh Ninh Thuận hiện nay. Ninhthuanland luôn đồng hành cùng Khách hàng và Đối tác với phương châm ” VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG ” nên chúng tôi luôn lấy ” UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH “ là tiêu chí để đồng hành lâu dài vững bền cùng Khách hàng và Đối tác nhằm góp phần xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày một giàu mạnh.

Cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu mua bán, ký gửi, cho thuê và các giao dịch về bất động sản của Khách hàng, Nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh một cách nhanh chóng, hiệu quả và sinh lợi nhanh nhất.

Lĩnh vực hoạt động của Ninhthuanland:

Quý khách có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản, Ninhthuanland sẽ tìm kiếm, giới thiệu, quảng bá đến khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản. Và ngược lại quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản bên chúng tôi sẽ tìm và giới thiệu cho quý khách những vị trí đẹp và phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.

Khi quý khách giao dịch thành công, công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ thực hiện dịch vụ, hồ sơ, thủ tục chuyển nhượng hoặc cho thuê bất động sản .

Quý khách không có thời gian hoặc không am hiểu về hồ sơ, thủ tục bất động sản như: chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, chuyển mục đích sử dụng đất, xin phép xây dựng, sở hữu nhà ở… Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách để thực hiện các thủ tục trên. Quý khách chỉ ký tên vào một số giấy tờ cần thiết, phần việc còn lại công ty sẽ thực hiện và bàn giao hồ sơ hoàn chỉnh tận nhà quý khách.

Quý khách có nhu cầu vay vốn kinh doanh, mua đất, mua nhà, mua căn hộ chung cư,…. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách liên hệ với các ngân hàng đối tác để thẩm định hồ sơ vay vốn và giải ngân trong thời gian sớm nhất khi hồ sơ của quý khách đủ điều kiện theo quy định của ngân hàng và pháp luật.

Với phương châm hoạt động ” VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG ” , quý khách sẽ được Ninhthuanland tư vấn miễn phí về pháp lý, giá bất động sản một cách rõ ràng, đầy đủ và chính xác nhất. Đồng thời mang lại cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lợi cao nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BẤT ĐỘNG SẢN NINH THUẬN – NINHTHUANLAND

Địa chỉ: KĐT Đông Bắc (khu K1), phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 0933.843.118             Email: bds.thanhdongnt@gmail.com

Website: www.ninhthuanland.vn

Fan page: Nhà đất Ninh Thuận .info

” VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG”