Những năm gần đây, nỗi lo về chất lượng các công trình Nhà ở Xã hội (NƠXH) vẫn luôn hiện hữu. Nhiều công trình dù mới đưa vào sử dụng đã có dấu hiệu xuống cấp. Nhằm xua tan nỗi lo của người dân, những dự án do Hacom Holdings triển khai luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, cũng như mang đến những giá trị bền vững vượt thời gian.

Mua NƠXH “sống chung với lũ”

Rất nhiều người dân sinh sống tại các khu NƠXH bày tỏ sự lo lắng, bất bình về tình trạng xuống cấp, hư hỏng tại nhiều hạng mục. Trên các mảng tường xuất hiện những vết nứt, vệt ố; thấm dột thường xuyên từ hành lang vào tận cửa nhà.

Tình trạng mới nhận nhà đã lo sửa nhà đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người dân. Vào ở được một tháng, căn hộ đã gặp sự cố trào ngược chất thải lên ban công. Khi ở được hơn một năm, các phòng ngủ cạnh phòng vệ sinh bị nước thấm tường loang lổ. Các hộ gia đình sinh sống tại đây không khỏi lo lắng về chất lượng của công trình.

hacom galacity ninh thuận

Với định hướng NƠXH mang chất lượng nhà ở thương mại, dự án Hacom GalaCity đặc biệt chú trọng khâu xây dựng hoàn thiện.

Xua tan nỗi lo về chất lượng NƠXH

Với mục đích thay đổi suy nghĩ của người dân về chất lượng công trình NƠXH, công ty CP Đầu tư Hacom Holdings luôn đặt ra tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm, quan điểm này được thể hiện ngay từ công tác tổ chức thiết kế, đấu thầu và thi công xây dựng. Công tác lựa chọn nhà thầu được thực hiện nghiêm ngặt, từ đó tìm ra các nhà thầu có đủ năng lực về nguồn vốn, kĩ thuật thi công và biện pháp thi công.

Song song với việc đặt ra yêu cầu cao về năng lực thi công đối với các nhà thầu thì công tác giám sát kĩ thuật, nghiệm thu công trình được Hacom Holdings thực hiện một cách nghiêm túc, chặt chẽ và đúng quy trình, trước khi bàn giao cho khách hàng sử dụng. Bởi lẽ chất lượng công trình là uy tín, là thương hiệu của Hacom Holdings, là sự tôn trọng của Hacom Holdings đối với khách hàng. Do vậy Hacom Holdings luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu.

nhà ở xã hội hacom galacity

Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận chính thức bàn giao các căn hộ tại toà B1 và B2 dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity cho các cư dân.

Hacom Holdings đã đầu tư, phát triển dự án NƠXH Hacom GalaCity và giao cho công ty CP Thành Đông Ninh Thuận làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích gần 12.000m2, NƠXH Hacom GalaCity bao gồm 4 tòa nhà, có tổng vốn đầu tư gần 550 tỷ đồng. Trong đó các tòa A1 – A2 cao 15 tầng, các toà B1 – B2 cao 12 tầng, với tổng số 848 căn hộ. Các căn hộ tại dự án có diện tích đa từ 38m2 đến 98m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phù hợp cho cả giới trẻ, người mới đi làm lẫn các gia đình có từ 3-5 thành viên. Dự án còn bố trí hai tầng hầm đáp ứng đủ nhu cầu bãi đỗ xe cho cả bốn tòa nhà. Cư dân sẽ được thừa hưởng quy hoạch, thiết kế hiện đại, sử dụng các tiện ích chung của toàn khu đô thị cùng tiện ích nội khu.

Với định hướng NƠXH mang chất lượng nhà ở thương mại, dự án Hacom GalaCity đặc biệt chú trọng khâu nghiệm thu. Đối với vật liệu phải có chứng chỉ, kết quả thí nghiệm hợp chuẩn mới đồng ý đưa vào thi công. Điển hình như: Cát (độ sạch, cấp phối, cỡ hạt), Đá (cường độ, cấp phối, cỡ hạt), Xi măng (tính chất cơ lý và cường độ), Gạch (cường độ chịu kéo, nén, độ hút ẩm), Thép tròn (cường độ kéo, nén),… Đối với giai đoạn thi công xây dựng, Hacom Holdings đã kiểm tra, kiểm định, thử nghiệm đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật theo quy định của thiết kế xây dựng để đánh giá các điều kiện nghiệm thu.

Bên trong các căn hộ Chủ đầu tư bố trí đầy đủ tiện nghi với sự tối ưu hóa không gian sống. Vật tư và thiết bị trong căn hộ sử dụng các chủng loại cao cấp và có thương hiệu tốt nhất trên thị trường như: Sơn Jotun, thiết bị điện Vontal, Gạch ốp lát Vitto và Á Mỹ, Thiết bị vệ sinh sử dụng hãng Cosani,…

nhà ở xã hội hacom galacity

Cán bộ Ban Quản lý Dự án bàn giao từng hạng mục thiết bị hoàn thiện theo nội dung Hợp đồng tại căn hộ của mỗi khác hàng.

Các khu vực sử dụng chung như sảnh đón tòa nhà, khu vực hành lang các tầng, khu vực tầng hầm, thang máy được hoàn thiện khang trang, rộng rãi với các vật tư thiết bị cao cấp sang trọng và hiện đại. Không gian chung được bố trí rộng rãi, hợp lý và đầy đủ tiện ích, đặc biệt các tòa nhà đều sử dụng thang máy loại cao cấp của hãng Toshiba, khu vực sảnh thang máy được ốp bằng gạch Granite làm cho không gian hành lang rất sang trọng.

Phần khối đế của Hacom GalaCity là những căn hộ thương mại dịch vụ sầm uất với hệ thống đường giao thông nội bộ liền mạch, tạo sự lưu thông kết nối với các tiện ích nội khu như: quảng trường xanh, sân chơi trẻ em, sân vườn café ngoài trời, góc vườn tĩnh không, lối chạy bộ,… cùng với đó là chế độ an ninh vô cùng nghiêm ngặt 24/7.

Với mong muốn tạo dựng thêm nhiều tổ ấm ước mơ cho người dân có mức thu nhập thấp, Hacom Holdings sẽ nỗ lực đầu tư và phát triển nhiều hơn nữa những dự án NƠXH mang chất lượng nhà ở thương mại tại các khu đô thị của Hacom Holdings.

 

Nguồn: Hacom Holdings