Dự án Hacom Galacity tọa lạc tại vị trí vàng Khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1), kết nối nhanh chóng tới các tuyến đường huyết mạch của thành phố Phan Rang Tháp Chàm như Trần Nhân Tông, Ngô Gia Tự, Hoàng Diệu, Cao Bá Quát, Nguyễn Tri Phương, 16/4, Trần Quang Diệu, Nguyễn Văn Cừ … Dự án nằm cạnh Bến Khách Như Quỳnh, cách bến xe liên tỉnh chỉ 15 phút lái xe, thuận lợi di chuyển tới trung tâm thành phố và các tỉnh thành khác. Bao quanh Hacom Galacity là các khu nhà ở thương mại, Biệt thự liền kề, khu dân cư hiện hữu, khu trung tâm hành chính tỉnh, gần bệnh viện tỉnh, trường học như trường THCS Trần Phú, trường liên cấp Hoa Sen, mẫu giáo Vành Khuyên… mang đến cuộc sống thịnh vượng cho các cư dân.

Đến nay tiến độ thi công các hạng mục của các tòa B1, B2, A1, A2 đều được chủ đầu tư và nhà thầu Văn Lang làm việc ngày đêm 3 ca để kịp tiến độ bàn giao căn hộ tòa nhà B1 cuối quý 4 năm 2020 và các tòa nhà B2, A1, A2.

Tiến độ dư án Hacom Galacity được cập nhật qua video được ghi lại ngày 17/4/2020 để Quý khách hàng và đối tác thấy được thực tế thi công tại công trường một cách trung thực và rõ nét nhất. Việc dự án Hacom Galacity sớm bàn giao căn hộ sẽ tạo điều kiện rất lớn cho các hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, cũng là tạo điểm nhấn mới cho sự phát triển của toàn thành phố nói riêng và của cả tỉnh nói chung.

 

Liên hệ đăng ký: Sàn giao dịch bất động sản Hacomland

Địa chỉ: Lô TM14-6, Khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1), Thanh Sơn, Tp. Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Điện thoại: 0933.843.118 – 0259.385.9999

Website: https://chungcuninhthuan.com – Fanpage: Chung cư Hacom Galacity

 

( Theo chungcuninhthuan.com)