Hội tụ đầy đủ các ưu thế như vị trí đắc địa, giá hợp lý, tiện ích đa dạng – thiết kế tối ưu, Chủ đầu tư uy tín, tiến độ cam kết… Dự án nhà ở xã hội (NƠXH) Hacom Galacity được triển khai nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cấp bách, góp phần mở ra cơ hội “an cư lạc nghiệp” cho những người được hưởng chính sách xã hội, hộ dân có thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Chung cư nhà ở xã hội Hacom Galacity về đêm

Công trường Hacom Galacity về đêm vẫn sáng đèn thi công để kịp tiến độ cất nóc 2 tòa tháp B1 và B2.

Trong không khí nhộn nhịp, ánh sáng lung linh rực rỡ của những con phố tại khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1). Khi màn đêm buông xuống là lúc người người đang vui vẻ vui chơi thư giãn, dạo bộ trên công viên, quảng trường 16/4 để tận hưởng không khí mát mẻ của thành phố biển.

Góc quảng trường 16 tháng 4 Ninh Thuận

Góc nhìn Quảng trường 16/4 về đêm.

Cùng thời điểm đó ngay tại trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, công trường Nhà ở xã hội Hacom Galacity vẫn sáng đèn thi công không ngừng nghỉ ngày 03 ca liên tục, tiến độ thần tốc – 7 ngày/tầng.
Đó là sự nỗ lực bền bỉ không ngừng của tập thể anh em kỹ sư cán bộ công trường từ Chủ đầu tư, Tổng thầu Văn Lang, Đơn vị Tư vấn giám sát MK, đến nay cả 2 tòa tháp B1 và B2 của dự án Hacom Galacity đều đồng loạt cất nóc.

Thành phố Phan Rang Tháp Chàm về đêm

Hacom Galacity tỏa sáng rực rỡ giữ trời đêm thành phố Phan Rang Tháp Chàm.

Đây là dự án NƠXH nằm trong chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của Tỉnh. Chính từ ý nghĩa xã hội mà dự án mang lại cho người dân trên địa bàn tỉnh, hãy cùng chờ đón lễ cất nóc tòa tháp B1 và B2 diễn ra vào ngày 18/5/2020 !

Công trường Hacom Galacity

Chung cư Hacom Galacity – Khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1).

 

( Theo Chungcuninhthuan )